Chi tiết sản phẩm
Bò Lào được làm từ thịt của những con bò chăn thả rông trên các cánh đồng, chỉ ăn cỏ, uống nước suối, không sử dụng các loại cám tăng trọng hay thuốc kích thích sinh trưởng. Bò Lào săn chắc, thơm ngon tự nhiên kết hợp với gia vị đặc trưng của núi rừng Lào và vị cay của tiêu Lào tạo nên hương vị đặc biệt ngon hơn hẳn các loại bò tại Việt Nam. Người Lào không ướp quá nhiều gia vị nên vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt bò.
Chỉ còn:
/Túi 500gr
490.000đ
Giá niêm yết: 550.000đ
Quy trình sản xuất
Đây là khâu quan trọng nhất. Phần thịt được chọn là thịt ở 2 bắp đùi phía sau vì ít gân nhất, ngon nhất, không dai.
Công đoạn này khá tỉ mỉ tốn thời gian để loại bỏ hết phần màng và gân dính vào thịt. Thịt được thái thành các miếng dài hình chữ nhật theo thớ thịt.
Đây là bí quyết riêng tạo nên hương vị đặc trưng của bò Lào và giữ được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt bò. Gia vị là các loại hạt rừng của Lào, tiêu Lào. Thời gian ướp khoảng 2 tiếng để gia vị thấm đều từng thớ thịt.
Đây là bí quyết riêng tạo nên hương vị đặc trưng của bò Lào và giữ được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt bò. Gia vị là các loại hạt rừng của Lào, tiêu Lào. Thời gian ướp khoảng 2 tiếng để gia vị thấm đều từng thớ thịt.