Thịt Bò Lào Gác Bếp

Thịt Bò Lào Gác Bếp

Đặc sản núi rừng

ĐẶT HÀNG NGAY

  ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ  

Duy nhất ngày hôm nay

Chỉ còn:

 /Túi 500gr

490.000đ

Giá niêm yết: 550.000đ

Số lượng sản phẩm ưu đãi còn

24

Đặt mua ngay

Thịt Bò Lào Gác Bếp

Thịt bò Lào gác bếp được lựa chọn từ những thớ thịt rắn chắc của con bò khỏe mạnh, chăn thả tự nhiên, thịt bò Lào gác bếp là một trong những lựa chọn không thể thiếu trong dịp Tết này. Đây là món ăn được chế biến khá cầu kỳ. Sau khi thịt bò, người chế biến sẽ chọn riêng những thớ thịt ngon nhất dài 20 – 25cm và bản to 4 – 5cm rồi lọc bỏ hết gân và tẩm ướp gia vị bí truyền.

Tại sao

Thịt bò lào lại khác biệt đến như vậy ?

Bò Lào khác biệt hoàn toàn với bò thường, để dễ hình dung thì giống như so thịt bò với thịt lợn, gà chọi và gà công nghiệp vậy

Từ khâu nguyên liệu chính là thịt bò, thì bò được thả rông ăn cỏ, uống nước suối trên các cánh đồng bát ngát của Lào, KHÔNG hề cho ăn tăng trọng hay tiêm kích thích sinh trưởng như ở các quốc gia công nghiệp

Kế đến là giai đoạn chế biến, người Lào không can thiệp máy móc mà từng bước lọc - ướp - sấy thủ công đủ thời gian sao cho miếng thịt bò có màu nâu đen sậm bên ngoài, bên trong thịt đỏ bầm, vẫn mềm, ngọt và rất thơm. 

Thịt bò Lào do người Lào chế biến theo bí quyết riêng, hun khói đủ 1 ngày 1 đêm với chất liệu hun chỉ có tại Lào, thơm ngon hàng đầu và giữ nguyên hương vị truyền thống của Lào, hoàn toàn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Chi tiết sản phẩm

Bò Lào được làm từ thịt của những con bò chăn thả rông trên các cánh đồng, chỉ ăn cỏ, uống nước suối, không sử dụng các loại cám tăng trọng hay thuốc kích thích sinh trưởng. Bò Lào săn chắc, thơm ngon tự nhiên kết hợp với gia vị đặc trưng của núi rừng Lào và vị cay của tiêu Lào tạo nên hương vị đặc biệt ngon hơn hẳn các loại bò tại Việt Nam. Người Lào không ướp quá nhiều gia vị nên vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt bò.

Đặt mua ngay

Chỉ còn:

 /Túi 500gr

490.000đ

Giá niêm yết: 550.000đ

Quy trình sản xuất

Đây là khâu quan trọng nhất. Phần thịt được chọn là thịt ở 2 bắp đùi phía sau vì ít gân nhất, ngon nhất, không dai.

1

Chọn thịt bò

2

Lọc thịt

Công đoạn này khá tỉ mỉ tốn thời gian để loại bỏ hết phần màng và gân dính vào thịt. Thịt được thái thành các miếng dài hình chữ nhật theo thớ thịt.

3

Ướp thịt

Đây là bí quyết riêng tạo nên hương vị đặc trưng của bò Lào và giữ được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt bò. Gia vị là các loại hạt rừng của Lào, tiêu Lào. Thời gian ướp khoảng 2 tiếng để gia vị thấm đều từng thớ thịt.

4

Ướp thịt

Đây là bí quyết riêng tạo nên hương vị đặc trưng của bò Lào và giữ được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt bò. Gia vị là các loại hạt rừng của Lào, tiêu Lào. Thời gian ướp khoảng 2 tiếng để gia vị thấm đều từng thớ thịt.

Hướng dẫn sử dụng

" Thưởng thức bò khô gác bếp Lào tùy theo sở thích của mỗi người có thể chế biến theo rất nhiều cách khác nhau mà vẫn có thể cảm nhận được hương vị đậm đà ngọt thịt của sản phẩm "

Nướng theo cách truyền thống

Nướng bằng bếp lửa than hoa hoặc nướng bằng cồn như nướng mực. Lật thịt đều tay đến khi thịt chín tới tỏa mùi thơm đặc trưng. Sau đó dùng chày đập cho thịt mềm, cắt thành khúc vừa ăn bày lên đĩa. Nướng bằng than hoa là chuẩn và ngon nhất.

Nướng bằng
lò vi sóng

Nướng bằng lò nướng, lò vi sóng khoảng 2-4 phút, khi thịt chín tới, có mùi thơm là bỏ ra ngay. Sau đó dùng chày đập cho mềm, cắt khúc bày lên đĩa và thưởng thức.

Áp chảo

Cắt thịt bò thành miếng mỏng, bắc chảo lên bếp thêm chút dầu, bơ, đến khi nóng già cho thịt bò vào đảo nhanh tay. Khi thấy bề mặt thịt hơi săn lại thì gắp ra đĩa, đặt lên giấy thấm dầu cho khô và thưởng thức.

Sử dụng trực tiếp

Khi ăn xé nhỏ chấm với tương ớt hoặc bột canh thêm chanh và chút tiêu tùy khẩu vị từng người.

Hướng dẫn bảo quản

Bò Lào không có chất bảo quản nên cần được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, có thể để được 6 tháng, nếu để lâu quá sẽ không ngon.

Quà Tặng Ý Nghĩa

Thưởng thức đặc sản hương vị núi rừng 

doodle-01-01-01-01-01-01-01-01-01-01-01-01-01

Những ngày mùa đông se lạnh hoặc những bữa nhậu lai rai với người thân, bạn bè mà có món bò Lào này thì không gì tuyệt vời hơn. Gói hút chân không tiện lợi thích hợp làm món quà tặng đặc biệt ý nghĩa, lịch sự, thiết thực mà người nhận nào cũng mê. Đặc biệt những dịp lễ tết thì đây là gợi ý quà tặng, biếu hàng đầu được rất nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm chất lượng đúng như quảng cáo

Giao hàng toàn quốc
Nhận hàng tại nhà

Nhận hàng kiểm tra hàng mới thanh toán

Tư vấn 24/7

Chính sách bán hàng

Không cần đi Lào
Vẫn mua được bò Lào

Thịt Bò Lào Gác Bếp

Thịt Bò Lào Gác Bếp

Thưởng thức hương vị đặc sản núi rừng

Chỉ còn:

 /Túi 500gr

490.000đ

Giá niêm yết: 550.000đ

CƯỜNG DIAMOND REVIEW

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Thời gian ưu đãi chỉ còn trong

ĐĂNG KÝ ĐẶT HÀNG

ĐẶT HÀNG NGAY

Túi 500gr - Loại Cay
Túi 500gr - Không cay

1762 bình luận

Sắp xếp theo

Shop giao hàng rất nhanh. Thịt ăn ngon ngọt thịt lắm ạ. Ăn hết lần sau mua sẽ tiếp tục ửng hộ
Khánh Ly
Thích - Phản hồi
1
6 giờ trước

Phù hợp nhất

Ăn rất hợp vị, đúng là thịt bò Lào nó vẫn có cái đó khác biệt với thịt bò thường mình vẫn ăn. Cảm giác ngon nó khó tả lắm
Dương Sora
Thích - Phản hồi
8
7 giờ trước
Thanks shop nhé. Ăn món này mua thử về giờ ăn bị nghiện luôn ấy. Ăn ngon phết. Nao hết lại ủng hộ nữa nhé
Linh Mun
Thích - Phản hồi
2
7 giờ trước
Ăn rẩt ngon, ướp rất đậm vị. Lần sau sẽ mua tiếp ạ. Miếng bò nó thơm mà tơi thịt lắm
Đinh Ngọc Huyền
Thích - Phản hồi
4
8 giờ trước
Đóng gói rất cẩn thận. Miếng thịt ngọt, đỏ, gia vị ướp cay nhẹ nhẹ. Hợp khẩu vị lắm ạ
Thu Nguyễn
Thích - Phản hồi
3
10 giờ trước

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Số 142 Ngọc Hà, Ba Đình HN

Hotline: 08.4224.6006

Đặt hàng thành công. Cảm ơn bạn đã đặt mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ liên hệ gửi hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Vui lòng chú ý điện thoại của mình nhé. Xin cảm ơn !!!

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG